Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 5761985
Đang online: 7145

qc

Thiết bị vệ sinh INAX

INAX là thương hiệu đến từ Nhật Bản và là hãng thiết bị vệ sinh phổ biến nhất Việt Nam hiện nay. Sản phẩm INAX rất đa dạng và phong phú, mức giá bình dân với chất lượng tốt là điểm mạnh của INAX, được hàng triệu người tin dùng.

Thiết bị vệ sinh INAX có mặt tại Việt Nam khoảng từ những năm 2000, các mặt hàng chủ yếu phục vụ cho nhà tắm, phòng vệ sinh gia đình. Với trên 5000 mặt hàng phổ biến từ tầm trung đến cao cấp. Hiện nay, sản phẩm sứ và sen vòi INAX được sản xuất tại Việt Nam, một số sản phẩm cao cấp được nhập khẩu.

thiết bị vệ sinh inax

Giới thiệu

INAX thuộc Tập đoàn LIXIL có trụ sở tại Nhật Bản, tiền thân là Kawashima Selkon Textiles Co., Ltd có trụ sở tại Ojima, Koto-ku, Tokyo 136-8535, Japan. Thương hiệu INAX được thành lập từ 1924 tại Nhật Bản, là nhà sản xuất gạch sứsứ vệ sinh. INAX đã lớn mạnh trở thành một công ty dẫn đầu toàn cầu về sản xuất hai loại sản phẩm trên.

Thiết bị vệ sinh INAX có mặt trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. INAX là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh lớn nhất thế giới hiện nay, mặt hàng tập trung vào khoảng giá bình dân đến tầm trung, chỉ một số sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu đặc biệt tại vài thị trường phát triển.

Là một nhà tiên phong trong những sáng tạo, trong đó có cả bồn cầu ưu việt đầu tiên của Nhật Bảnvòi tự động tự cấp năng lượng, INAX liên tục nỗ lực tạo ra những sản phẩm vệ sinh sang trọng kết hợp phong cách truyền thống của Nhật Bản với sự nhạy bén hiện đại.

Các thương hiệu con của Tập đoàn Lixil gồm có:

  1. 1. Thiết bị vệ sinh INAX
  2. 2. Thiết bị vệ sinh American Standard
  3. 3. Thiết bị vệ sinh Grohe
  4. 4. Thiết bị xây dựng Tostem
3 thương hiệu con này được Lixil mua lại trong thời gian gần đây, cùng với INAX, đã trở thành những thương hiệu Thiết bị uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, INAX hướng đến mục tiêu đóng góp tạo nên phong cách sống đẹp, hài hòa về mặt văn hóa, thoải mái và luôn nghĩ về môi trường.

INAX Việt Nam có trụ sở tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là showroom giới thiệu sản phẩm chứ không bán hàng. INAX Việt Nam được LIXILINAX Nhật Bản ủy quyền phân phối sản phẩm Thiết bị vệ sinh INAX chính hãng tới người tiêu dùng.

Xuất xứ

90% sản phẩm Thiết bị vệ sinh INAX cung cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay được sản xuất trong nước, theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của INAX Nhật Bản. Việc chuyển giao công nghệ và dây chuyển sản xuất sang Việt Nam làm giá thành INAX giảm đáng kể, phù hợp túi tiền nhiều gia đình.

10% sản phẩm còn lại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản như: vòi cảm ứng, máy sấy tay,... Hoặc nhập khẩu từ nơi sản xuất khác của Lixil như INAX China, INAX Thailand.

Sản phẩm

INAX tập trung vào thị trường giá tầm trung, phục vụ nhu cầu đại đa số người dùng bình dân, INAX luôn mang lại sự tiện dụng và chất lượng hàng đầu. Thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên, áp dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất hiện nay. Các sản phẩm của Thiết bị vệ sinh INAX rất đa dạng, rất nhiều loại mặt hàng cho phòng tắm nhà vệ sinh.

Lưu ý: 100% sản phẩm INAX được bảo hành bằng cách kích hoạt tin nhắn điện thoại. Khi mua INAX chính hãng bạn sẽ nhận được thẻ cào, nhắn tin SMS đến tổng đài INAX nhận mã kích hoạt bảo hành sản phẩm vừa mua. Đây là cách phân biệt sản phẩm INAX thật với các loại hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường hiện nay.

Mọi sản phẩm của thiết bị vệ sinh INAX chính hãng đều có hàng tại web Hoàng Mai

bồn cầu inax  

Bồn cầu INAX

  chậu lavabo inax  

Chậu lavabo INAX

  vòi lavabo inax  

Vòi lavabo INAX

  tiểu nam inax  

Bồn tiểu nam INAX

sen vòi inax  

Vòi sen tắm INAX

  vòi cảm ứng inax  

Vòi cảm ứng INAX

  vòi rửa bát inax  

Vòi rửa bát INAX

  sen cây inax  

Sen cây tắm INAX

máy sấy tay inax  

Máy sấy tay INAX

  tủ chậu lavabo inax  

Tủ chậu lavabo INAX

  van nhấn tiểu nam inax  

Van nhấn tiểu nam INAX

  phụ kiện phòng tắm  

Phụ kiện phòng tắm

bồn tắm inax  

Bồn tắm INAX

  bình nóng lạnh inax  

Bình nóng lạnh INAX

  gạch inax  

Gạch trang trí INAX

  van xả cảm ứng inax  

Xả cảm ứng INAX

Tiêu chuẩn chất lượng

Thiết bị vệ sinh INAX luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, sự uy tín chính là kim chỉ nam giúp thành công trên thị trường Việt Nam và Thế giới. Tiêu chuẩn chất lượng INAX đảm bảo tuân thủ quy tắc môi trường và sản xuất vật liệu, thiết bị xây dựng ở mỗi quốc gia, đặc biệt là tại Việt Nam.
Xem chi tiết các Tiêu chuẩn chất lượng & Giải thưởng Click

Giải thưởng

Những sản phẩm từ INAX được tin tưởng và lựa chọn không chỉ ở Nhật Bản mà trên toàn thế giới. Những giải thưởng từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi là cơ sở quan trọng nhất để nhận được sự đồng hành và gắn bó của khách hàng trong suốt thời gian qua.
1. Reddot desing aword 2016
2. Good Design 2017
3. Design Aword 2016
Và hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ khác trên thế giới, các tiêu chuẩn kỹ thuật đỉnh cao của INAX luôn là mới nhất và tiên phong trong lĩnh vực sứ vệ sinh, sen vòi vệ sinh và công nghệ tự động áp dụng cho van xả, cảm ứng, tự động hóa.

Đại lý INAX

Tại Việt Nam, số lượng Đại lý INAX có khoảng trên 900 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước, các đơn vị được ủy quyền kinh doanh chính thức sản phẩm từ hãng. Đại lý thiết bị vệ sinh INAX tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương.

Thiết bị vệ sinh Hoàng Mai là Đại lý chính hãng INAX tại Hà Nội với trên 5000 sản phẩm đã đăng ký với Tập đoàn Lixil và đại diện INAX tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp INAX chính hãng với giá ưu đãi cạnh tranh nhất hiện nay. Phục vụ từ bán lẻ đến các công trình lớn trên cả nước.

Trâng trọng giới thiệu.


Arrow up
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng thoải mái
Đổi trả thoải mái, hoàn tiền 100%
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán sau khi nhận hàng