Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 486929
Đang online: 12409

qc

Thiết bị vệ sinh COTTO

COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng đến từ Thái Lan với nhiều công nghệ mới được áp dụng, luôn luôn cải tiến để phù hợp với người dùng tại nhiều quốc gia, đặc biệt tại Việt Nam. COTTO không ngừng cải tiến và cập nhật sản phẩm phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của mọi đối tượng khách hàng.

Thiết bị vệ sinh Cotto có mặt tại Việt Nam khoảng từ những năm 2000, các mặt hàng chủ yếu phục vụ cho nhà tắm, phòng vệ sinh gia đình. Các sản phẩm của COTTO rất đa dạng, từ phụ kiện phòng tắm đến những sản phẩm cao cấp hơn như vòi cảm ứng tự động, bồn cầu điện tử,...
thiết bị vệ sinh cotto

Giới thiệu

COTTO thuộc Tập đoàn SCG Thái Lan, ra đời từ năm 1979. Ban đầu chỉ là một thương hiệu nhỏ, sản xuất và kinh doanh sản phẩm gạch Mosaic xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Nhật Bản và Mỹ. Năm 1984 COTTO cùng với Công ty TNHH TOTO (Nhật Bản), lúc đó là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, cùng nhau thành lập một liên doanh sản xuất và phân phối Thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Đầu 2012 COTTO đã có một bước tiến nhảy vọt để trở thành thương hiệu toàn cầu với khái niệm mới “Sẻ chia niềm vui với Thế giới”. Thiết bị vệ sinh COTTO đã được lựa chọn để tham gia Tuần lễ Thiết kế MILAN 2012 tại Milan, Ý.

Trong các năm 2012, 2013 và 2014, Thiết bị vệ sinh nhà tắm COTTO đã vinh dự triển lãm những thiết kế và công nghệ độc đáo của mình qua các khái niệm 'Fiume Del Paradiso' hay còn gọi là 'Dòng sông Thiên đường”,“Hang Niết Bàn”(Caverna Nirvana) và “Il Momento Della Verita”. Qua những phản hồi tích cực từ các nhà thiết kế trên thế giới, COTTO Thái Lan đã chứng minh niềm đam mê kiếm tìm giá trị thẩm mỹ của mình với toàn thế giới, chia sẻ những giá trị này với khách hàng không chỉ ở Thái Lan mà khắp nơi trên toàn thế giới, thông qua các dòng sản phẩm chất lượng cao với thiết kế tuyệt hảo đầy sáng tạo.

Qua nhiều năm, COTTO ngày càng khẳng định vị thế là nhà sản xuất GạchThiết bị vệ sinh đẳng cấp thế giới. Các sản phẩm của COTTO là kết quả của sự đầu tư đáng kể vào công nghệ sản xuất tiên phong, các nghiên cứu sâu rộng cho phép đáp ứng tốt nhất các hành vi và văn hóa của người tiêu dùng ở mỗi địa phương trên thế giới.
Lập trường của Thiết bị vệ sinh COTTO là trở thành người tạo ra xu hướng có trách nhiệm trong ngành sản xuất gạch và thiết bị vệ sinh. Tham vọng như vậy sẽ định vị chúng tôi là thương hiệu mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Xuất xứ

100% sản phẩn Thiết bị vệ sinh COTTO được sản xuất tại Thái Lan. Các mặt hàng Cotto chính hãng tại Việt Nam hiện nay đều được nhập khẩu chính ngạch từ Thái Lan về. Việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đều do các chuyên gia kỹ thuật chính hãng thực hiện.

Hiện nay COTTO đã có mặt trên 20 quốc gia trên thế giới, trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh phòng tắm đẳng cấp được nhiều người tin dùng. Các thị trường chính tại: Châu Á, Châu Âu, Nam châu Phi và Đông Nam Á.

Sản phẩm

COTTO tập trung vào thị trường tầm trung và cao cấp, các sản phẩm của COTTO luôn mang lại sự tiện dụng và chất lượng hàng đầu. Thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên, sử dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Mọi sản phẩm của thiết bị vệ sinh Cotto đều có hàng tại Hoàng Mai, vui lòng tham khảo

bồn cầu cotto  

Bồn cầu COTTO

  chậu lavabo cotto  

Chậu lavabo COTTO

  vòi lavabo cotto  

Vòi lavabo COTTO

  bồn tiểu nam cotto  

Bồn tiểu nam COTTO

sen vòi cotto  

Vòi sen tắm COTTO

  vòi cảm ứng cotto  

Vòi cảm ứng COTTO

  vòi rửa bát cotto  

Vòi rửa bát COTTO

  sen cây tắm cotto  

Sen cây tắm COTTO

Tiêu chuẩn chất lượng

COTTO là công ty đầu tiên trong ngành thiết bị vệ sinh đã thấy trước tầm quan trọng của chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế tại Thái Lan. COTTO tập trung vào các tiêu chuẩn sản xuất, Chất lượng sản phẩm, Mối quan tâm về môi trường, Tiêu chuẩn xuất khẩu sản phẩm, v.v ... Các sản phẩm khác nhau của COTTO phải được chứng nhận cho sự phụ thuộc của khách hàng trước khi phát hành. COTTO đã nhận được một số bảo đảm tiêu chuẩn và chứng nhận của tổ chức từ các nhãn đáng tin cậy sau đây:

1. SCG Eco Value

Chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp cho các sản phẩm vệ sinh và các sản phẩm liên quan đến hệ thống nước từ Standard Australia Limited, Australia.

2. Water Mark

Chứng nhận tiêu chuẩn công nghiệp cho các sản phẩm vệ sinh và các sản phẩm liên quan đến hệ thống nước từ Standard Australia Limited, Australia.

3. Water Efficiency

Chương trình ghi nhãn và tiêu chuẩn tiết kiệm nước hiệu quả (WELS) của chính phủ Úc đảm bảo tiết kiệm nước.

4. BPS

COTTO đã được Cục Tiêu chuẩn Sản phẩm từ Philippines chứng nhận là Nhãn hiệu Chứng nhận Chất lượng Tiêu chuẩn Philippines hoặc Dấu PS để công nhận chất lượng sản phẩm.

5. MS Sirim

Sự hiện diện của Malaysia Standard (MS) Mark on hoặc liên quan đến sản phẩm là đảm bảo rằng hàng hóa được sản xuất theo hệ thống giám sát, kiểm soát và thử nghiệm, được vận hành trong quá trình sản xuất và bao gồm kiểm tra định kỳ các sản phẩm của nhà sản xuất theo chứng nhận sơ đồ đánh dấu các thiết kế SIRIM để đảm bảo tuân thủ Tiêu chuẩn Malaysia.

6. Carbon Label

Nhãn carbon là nhãn hiệu gắn trên hàng hóa và sản phẩm để ghi nhận người tiêu dùng về lượng khí thải nhà kính trong suốt vòng đời của sản phẩm. Nhãn sẽ giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng và khuyến khích sửa đổi công nghệ sản xuất của nhà khai thác để thân thiện với môi trường hơn. Quan trọng hơn, cách tiếp cận như vậy cũng giúp tăng khả năng cạnh tranh thị trường toàn cầu cho thương hiệu. Hiện tại, nhiều quốc gia đã thực sự triển khai Nhãn dấu chân carbon này như Vương quốc Anh, Pháp, Canada, Thụy Sĩ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Đại lý

Tại Việt Nam, số lượng Đại lý COTTO có khoảng trên 100 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước, các đơn vị được ủy quyền và nhập khẩu chính thức sản phẩm từ hãng. Đại lý thiết bị vệ sinh COTTO tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương.

Thiết bị vệ sinh Hoàng Mai là Đại lý chính hãng COTTO tại Hà Nội, nhập khẩu từ Thái Lan với trên 2000 sản phẩm đã đăng ký với hãng. Mọi thông tin về giá và thông số sản phẩm đều được hãng kiểm định trước khi đăng tải lên website chúng tôi.

Trâng trọng giới thiệu.


Arrow up
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng thoải mái
Đổi trả thoải mái, hoàn tiền 100%
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán sau khi nhận hàng