Thiết bị vệ sinh
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 36599
Đang online: 5904

Thiết bị vệ sinh COTTO Thái Lan

COTTO luôn đặt mục tiêu sáng tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Hiện tại, chúng tôi đã trở thành nhà tiên phong đối với dòng Vật liệu xây dựng hoàn Thiện và Thiết bị vệ sinh nhà ở. Với các sản phẩm Gạch và Thiết bị vệ sinh chất lượng cao nhất kết hợp chất lượng dịch vụ hàng đầu, thương hiệu COTTO đã luôn nhận được sự công nhận từ phía người tiêu dùng.

Giới thiệu

Kể từ năm 1979, Tập đoàn SCG đã bắt đầu sản xuất gạch Mosaic xuất khẩu sang thị trường châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của Thiết bị vệ sinh COTTO, thương hiệu kinh doanh và sản xuất gạch men cho tới ngày nay.

Vào năm 2009, COTTO đã tạo ra bước đột phá với khái niệm “Giải pháp Hoàn Hảo” dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng có thể được đáp ứng chỉ với một giải pháp đúng.

Điều này mang tới sự thành lập của COTTO STUDIO, là nơi trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm Gạch, Thiết bị vệ sinh, Sen vòi, cung cấp toàn bộ các giải pháp nhằm đáp ứng những thị hiếu khác nhau và mang tới câu trả lời tốt nhất cho người tiêu dung

SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH COTTO


BỒN CẦU COTTO

 CHẬU LAVABO COTTO

VÒI CHẬU COTTO

VÒI SEN TẮM COTTO


BỒN TIỂU NAM COTTO


VÒI CẢM ỨNG COTTO


XẢ CẢM ỨNG COTTO


VÒI RỬA BÁT COTTO


XẢ NHẤN TIỂU NAM


PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM


VÒI XẢ TIỂU NỮ


COTTO cùng với Công ty TNHH Toto (Nhật Bản), lúc đó là nhà sản xuất Thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, cùng nhau thành lập một liên doanh sản xuất và phân phối Thiết bị vệ sinh và nội thất phòng tắm cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Thiết bị vệ sinh Hoàng Mai là Đại lý chính thức của Cotto từ năm 2011, bán buôn bán lẻ các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng và bảo trì trọn đời
Quý khách có câu hỏi thắc mắc hoặc yêu cầu, vui lòng click Liên hệ
Arrow up
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnuyển
Đổi trả hàng thoải mái
Đổi trả hàng thoải mái
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng