Thiết bị vệ sinh
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 2393040
Đang online: 6133

Thiết bị vệ sinh Picenza chính hãng

Tập Đoàn Picenza xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào những năm 1999- 2000 sau gần 15 năm hoạt động, Tập Đoàn Picenza Việt nam đã thu được những thành quả rất đỗi tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như trong Lĩnh vực kinh doanh thương mại với hệ thống đại lý trải rộng khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam.

Giới thiệu

Thiết bị vệ sinh Picenza hướng tới sự phát triển bền vững dựa trên 3 nền tảng quan trọng là "Tăng trưởng - Bảo vệ môi trường - Thực hiện đầy đủ  các trách nhiệm xã hội" trên cơ sở tuân thủ nguyên tắc:

1. Cung cấp sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

2. Cải tiến liên tục quá trình sản xuất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên liệu vật , giảm thiểu chi phí sản xuất, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường.

3. Tổ chức giáo dục đào tạo cho người lao động nhằm không ngừng nâng cao trình độ hiểu biết và tay nghề nhằm đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của sản phẩm.

SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH PICENZA


Bồn cầu Picenza


Chậu lavabo Picenza


Vòi chậu Picenza


Vòi sen tắm Picenza


Sen cây tắm Picenza


Bồn tiểu nam Picenza


Bình nóng lạnh Picenza


Van nhấn tiểu nam


Bộ tủ chậu Picenza


Vòi rửa bát Picenza


Chậu rửa bát Picenza


Phụ kiện phòng tắm

Trong những năm qua, Công ty cổ phần Tập Đoàn Picenza Việt Nam đã và đang tham gia nhiều dự án, đóng góp đáng kể trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật của thủ đô và nhiều địa phương trong cả nước. Truyền thống vẻ vang đó đã được nhà nước, Bộ xây dựng, Công đoàn ngành xây dựng tôn vinh và ghi nhận.

Thiết bị vệ sinh Hoàng Mai là Đại lý chính thức của Picenza từ năm 2011, bán buôn bán lẻ các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng và bảo trì trọn đời

Quý khách có câu hỏi thắc mắc hoặc yêu cầu, vui lòng click Liên hệ
Arrow up
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnuyển
Đổi trả hàng thoải mái
Đổi trả hàng thoải mái
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng