Thiết bị vệ sinh
Thống kê truy cập
Tổng số truy cập: 36489
Đang online: 5806

Thiết bị vệ sinh American Standard

Ideal Standard International, một công ty đa quốc gia dẫn đầu về cung cấp các giải pháp thiết kế đầy sáng tạo cho phòng tắm, có trụ sở chính đặt tại Brussels, Bỉ và có nhiều chi nhánh tại các khu vực như Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương. Và hiện diện ở Trung và Nam Mỹ qua việc liên doanh với Incesa.

Giới thiệu

American Standard được khởi đầu từ năm 1872, khi John B.Pierce mở một cửa hàng nhỏ cung cấp các sản phẩm cấp nước bằng sắt đúc tráng men ở Massachusetts.

Với đầu óc kinh doanh nhạy bén Ông đã phát triển cửa hàng môt cách nhanh chóng, sau đó Ông tuyên bố thành lập công ty Pierce Steam Heating, là một trong 3 công ty được hợp nhất vào năm 1982 và sau đó trở thành công ty American Radiator.

Công nghệ

American Standard có nhiều ưu điểm nổi bật như: men kháng khuẩn – ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, vòi nước ít chì và chống rò rỉ, tia nước bồn tắm cực mạnh, và công nghệ xả siêu mạnh giúp tiết kiệm và bảo tồn nguồn nước.

SẢN PHẨM THIẾT BỊ VỆ SINH AMERICAN STANDARD


BỒN CẦU AMERICAN

 CHẬU LAVABO AMERICAN

VÒI CHẬU AMERICAN

VÒI SEN TẮM AMERICAN


BỒN TẮM AMERICAN


TIỂU NAM AMERICAN


MÁY SẤY TAY AMERICAN


XẢ CẢM ỨNG AMERICAN


XẢ NHẤN TIỂU NAM

Tập trung 100% cho các giải pháp về phòng tắm, Công ty đa quốc gia Ideal Standard mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt trình độ phát triển kỹ thuật cao. Công ty luôn hướng đến việc chuyển tải thời đại kỹ thuật số vào trong phòng tắm, tạo ra một không gian sống đầy thư giãn và thú vị.

Với Ideal Standard International, tính sáng tạo được xem như là chất xúc tác cho việc phát triển không ngừng cho các giải pháp phòng tắm. Công ty luôn nhắm đến việc tạo ra các sản phẩm mang tính sáng tạo và thông minh, kết hợp với các công nghệ tiên tiến nhất.

Thiết bị vệ sinh Hoàng Mai là Đại lý chính thức của American Standard từ năm 2011, bán buôn bán lẻ các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng
Quý khách có câu hỏi thắc mắc hoặc yêu cầu, vui lòng click Liên hệ

Arrow up
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyểnuyển
Đổi trả hàng thoải mái
Đổi trả hàng thoải mái
Thanh toán khi nhận hàng
Thanh toán khi nhận hàng